was successfully added to your cart.

Jw_Gallery_01

Power Bank อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในยุคนี้

By | Uncategorized | No Comments
ยุคหลัง ๆ มานี้เป็นยุคแห่งเทคโนโลยี ไม่ว่าไปที่ไหนก็ต้องมีคนที่ใช้โทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ทโฟนกันอยู่เต็มไปหมด แต่สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์ IT เคลื่อนที่ต่างๆ ก็ต้องใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ซึ่งถ้าเราใช้งานพวกอุปกรณ์สมาร์ทโฟนหนักๆ แล้ว แบตเตอรี่อาจจะอยู่ได้ไม่พอทั้งวัน  จึงได้มีผู้คิดว่าทำอย่างไรจะให้แบตเตอรี่ในอุปกรณ์พกพาใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ในที่สุดก็ได้ Power Bank (แบตสำรอง) ขึ้นมา Power Bank เหมือนเป็นแบตเตอรี่สำรองชนิดหนึ่ง โดยที่เราต้องทำการชาร์จไฟเข้าตัว Power  Bank (แบตสำรอง) ก่อน หลังจากนั้นเราถึงจะใช้งานมันได้ โดนวิธีใช้ก็เพียงแค่เสียบ สาย...
Read More
Test_03

Slim Leather

By | Uncategorized | No Comments
ในยุคที่เครื่องมือสำหรับการติดต่อสื่อสารกลายเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกาย คงจะไม่มีอะไรน่าหนักใจไปกว่าการที่แบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตหมดลงในช่วงเวลา คับขัน ไม่ว่าจะเป็นขณะที่รถกำลังติดอยู่กลางสี่แยกไฟแดง ขณะเดินทางกลับบ้านหรือไปทำงานด้วยรถไฟฟ้า หรือในช่วงเวลาที่มีความจำเป็นต้องนั่งรอคิวนานๆ การพกเอา Powerbank เพื่อใช้ชาร์จแบตเตอรี่สำรองติดตัวนั้นจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับสถานการณ์เช่นนี้ อย่างไรก็ตามปัญหาที่มักจะตามมาจากการพกพา Powerbank ที่หลายๆคนอาจจะเคยพบเจอนั้น ก็คงจะหนีไม่พ้นปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของน้ำหนักและขนาด ของ Powerbank ที่ดูเทอะทะ และหนักอึ้งเกินความจำเป็น อีกทั้งยังมีปัญหาในเรื่องของดีไซน์ที่ดูไม่ค่อยสวยงาม โดนใจเท่าไรนัก Energy Premium เล็งเห็นปัญหาดังกล่าว และนำมาต่อยอดเป็นโจทย์ในการพัฒนาสินค้าจนกลายมาเป็น Slim Leather Powerbank ที่ผลิตด้วยแบตเตอรี่แบบ Lithium Polymer ที่มีความบางเพียง...
Read More
FIT_Gallery_01

FIT Earphone

By | Uncategorized | No Comments
ต้องยอมรับจริงๆว่าเทรนด์การออกกำลังกายกำลังมาแรงแซงโค้งสุดๆในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เห็นได้จาก instragram ของเหล่าดาราและเซเลบริตี้ที่มักจะแข่งกันอัพรูปจากการแข่งขันวิ่งมาราธอน การออกกำลังกายแบบ T 25 การเล่น yoga fly การต่อยมวย หรือการออกกำลังสร้างกล้ามเนื้อในยิมชื่อดังต่างๆ แน่นอน กีฬาแต่ละชนิดก็ย่อมมีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือนผู้มีรสนิยมไฮโซแต่ low income อย่างเราๆนั้นก็ยังสามารถเกาะกระแสนี้ได้แบบสบายๆโดยไม่ต้องกระเป๋าฉีก เพราะมีการออกกำลังกายอีกมากมายหลายชนิดที่ไม่ต้องลงทุนสูง เช่น การเดินเร็ว หรือวิ่งจ้อกกิ้งบริเวณหมู่บ้าน คอนโด หรือสวนสาธารณะ อย่างไรก็ดี ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดและเป็นอุปสรรคสำคัญในการไปออกกำลังกายสำหรับใครหลายๆคนนั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องงบประมาณเพียงอย่างเดียว แต่เป็นประเด็นเรื่องความเบื่อหน่ายที่เกิดขึ้นระหว่างการออกกำลังกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาที่จำเป็นต้องฉายเดี่ยว...
Read More